LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Viễn Đông được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0103013679 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 01 tháng 09 năm 2006. Tiền thân là Công ty TNHH Viễn Đông II – được thành lập năm 1995 và hoạt động trong nhiều lĩnh vực ngành hàng. Trong đó, nổi bật nhất là lĩnh vực cung cấp và thi công vật liệu xây dựng hoàn thiện cao cấp.

              Để phù hợp với xu thế hội nhập, đồng thời, phát huy tối đa ưu thế từng ngành hàng, năm 2006, Công ty TNHH Viễn Đông II đã chính thức cổ phần hoá ngành hàng chủ đạo vật liệu xây dựng hoàn thiện để thành lập nên Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Viễn Đông (Tên viết tắt là: Viễn Đông CID.,JSC).

             Trong 21 năm qua, Viễn Đông CID luôn là địa chỉ tin cậy cho khách hàng trong và ngoài nước bằng việc thi công vật liệu hoàn thiện tiên tiến, áp dụng công nghệ hiện đại của thế giới. Với đội ngũ công nhân lành nghề, kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, trong những năm qua Viễn Đông CID luôn hoàn thành tốt các dự án thi công hoàn thiện.  Đồng thời, đó cũng chính là tiền đề để Viễn Đông CID mạnh dạn đầu tư sang lĩnh vực xây dựng cơ bản nhằm đem lại những công trình chất lượng nhất cho khách hàng.

            Với phương châm “Luôn đáp ứng vượt sự mong đợi của khách hàng”, Công ty đã xây dựng được hệ thống Chi nhánh từ Miền Bắc vào Miền Nam nhằm đáp ứng một cách nhanh nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc..

             “Chất lượng - Độc đáo – Sáng tạo” là mục tiêu Viễn Đông CID luôn hướng tới. Chính vì thế, sản phẩm của Viễn Đông CID luôn đảm bảo chất lượng, độ mỹ thuật cao, đa dạng về mẫu mã, chủng loại cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết mình nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

              (Viễn Đông CID luôn đem đến sự hoàn hảo cho các công trình!)

NHÂN SỰ

Hiện nay đội ngũ cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Xây dựng và Trang trí Nội thất Viễn Đông gồm:

-         40 Nhân viên Văn phòng

-         06 Nhân viên Marketing và bán hàng VLXD

-         04 Kiến trúc sư

-         20 Kỹ sư

-         10 Cán bộ kỹ thuật

-         200 Thợ lành nghề

-         150 Công nhân khoán theo công trình

Đội ngũ nhân viên văn phòng và Marketing bán hàng đều là những cán bộ đạt trình độ Đại học. Để cập nhật thường xuyên và làm quen với công việc kinh doanh thương mại, xây dựng của đơn vị, việc đào tạo thường xuyên đội ngũ cán bộ nhân viên là một yếu tố tối quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Viễn Đông. Tất cả những sản phẩm mới, những thiết kế mới đều được giới thiệu và giải thích rõ ràng trong các khóa đào tạo.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463