MIPOLAM AFFINITY

Mipolam affinity
MIPOLAM AFFINITY là loại sàn vinyl đồng nhất được ép thành tấm 2m, với độ dày 2 mm và trọng lượng 2850g. Thiết kế không định hướng với màu sắc trong suốt độ dày có sẵn trong 28 tài liệu tham khảo trình bày một thiết kế tương phản & một kết thúc mờ. Sàn này được khuyến khích cho các tòa nhà tập ...
Liên hệ

MIPOLAM AFFINITY là loại sàn vinyl đồng nhất được ép thành tấm 2m, với độ dày 2 mm và trọng lượng 2850g. Thiết kế không định hướng với màu sắc trong suốt độ dày có sẵn trong 28 tài liệu tham khảo trình bày một thiết kế tương phản & một kết thúc mờ.
Sàn này được khuyến khích cho các tòa nhà tập thể làm cho chân tường dễ dàng hơn, cũng như các góc và hàn.

Sàn được trang bị Evercare ™, xử lý bề mặt được cấp bằng sáng chế bằng liên kết ngang laser UV cung cấp khả năng kháng hóa chất tốt nhất cho các sản phẩm chính được sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe như betadine, eosin, dung dịch cồn, giúp bảo trì dễ dàng và lâu dài. Điều trị này tránh áp dụng bất kỳ nhũ tương acrylic trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Nó không chứa formaldehyd, kim loại nặng và CMR 1 & 2 hoặc vPvB (rất tích lũy và rất tích lũy sinh học) hoặc PBT (liên tục, tích lũy sinh học và độc hại) và tuân thủ REACH.
Lượng phát thải VOC của nó sau 28 ngày (ISO 16000-6) dưới mức phát hiện (<10 μg / m3) và sản phẩm này được phân loại A + (loại tốt nhất).
Theo yêu cầu, MIPOLAM AFFINITY có sẵn với chất làm dẻo không chứa phthalate.
Sàn này chống tĩnh điện (<2kV), độ lõm còn lại của nó là ≤ 0,02 mm đến 150 phút theo tiêu chuẩn EN ISO 24343-1 (EN 433).
Sàn này tuân thủ EN ISO 10581 (EN 649) đưa ra xếp hạng độ mòn của nhóm T và tuân thủ EN ISO 10581 cung cấp nội dung Binder loại I, phù hợp với các khu vực giao thông hạng nặng.
Nó có khả năng chống cháy Bfl-s1.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463