Mipolam Ambiance Ultra

Mipolam ambiance ultra
Mipolam Ambiance Ultra là loại sàn đồng nhất có hàm lượng PVC cao được ép thành tấm 2m, với độ dày 2 mm và trọng lượng ≤ 2750g. Nó cung cấp một thiết kế không định hướng, nhuộm màu như một hỗn hợp thô để đảm bảo màu sắc đồng đều trong suốt độ dày và kết thúc mờ. Mipolam Ambiance Ultra được khu...
Liên hệ

Mipolam Ambiance Ultra là loại sàn đồng nhất có hàm lượng PVC cao được ép thành tấm 2m, với độ dày 2 mm và trọng lượng ≤ 2750g.
Nó cung cấp một thiết kế không định hướng, nhuộm màu như một hỗn hợp thô để đảm bảo màu sắc đồng đều trong suốt độ dày và kết thúc mờ.
Mipolam Ambiance Ultra được khuyên dùng cho các tòa nhà tư nhân và hành chính và nhờ tính linh hoạt tuyệt vời của nó, nó đơn giản hóa việc lắp đặt uốn cong, cũng như các góc và quy trình hàn nóng.
Mipolam Ambiance Ultra được xử lý bằng Evercare ™ hoặc những cải tiến mới nhất trong xử lý bề mặt polyurethane thu được bằng liên kết ngang laser UV. Evercare ™ tránh nhuộm màu các sản phẩm hóa học được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe như betadine, eosin hoặc gel rửa tay chống vi khuẩn và tăng độ bền của sàn.
Điều trị này có đặc điểm bảo trì tuyệt vời; Nó không cần sáp cho cuộc sống!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463