MIPOLAM COSMO

Mipolam cosmo
MIPOLAM COSMO là loại sàn vinyl đồng nhất được dán và ép thành tấm 2m, với độ dày 2 mm và trọng lượng ≤ 3000g. Thiết kế bán hướng với màu sắc trong suốt độ dày có sẵn trong 24 tài liệu tham khảo trình bày một kết thúc mờ đẹp. Sàn này phù hợp cho các khu vực giao thông trung bình đến cao, và tạo đ...
Liên hệ

MIPOLAM COSMO là loại sàn vinyl đồng nhất được dán và ép thành tấm 2m, với độ dày 2 mm và trọng lượng ≤ 3000g.
Thiết kế bán hướng với màu sắc trong suốt độ dày có sẵn trong 24 tài liệu tham khảo trình bày một kết thúc mờ đẹp.
Sàn này phù hợp cho các khu vực giao thông trung bình đến cao, và tạo điều kiện cho các mối nối tường, góc và phương pháp điều trị hàn sàn.
Sàn được trang bị Evercare ™, xử lý bề mặt được cấp bằng sáng chế bằng liên kết ngang laser UV mang lại khả năng kháng hóa chất tốt nhất cho các sản phẩm chính được sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe như Betadine, eosin, dung dịch cồn, giúp bảo trì dễ dàng và lâu dài cho sàn.
Điều trị này tránh áp dụng bất kỳ nhũ tương acrylic trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Nó bao gồm 45% khoáng chất, 22% nguyên liệu không cạn kiệt và ít nhất 25% tái chế 100% được kiểm soát. Nó không chứa formaldehyd, kim loại nặng và CMR 1 & 2 hoặc vPvB (rất tích lũy và rất tích lũy sinh học) hoặc PBT (liên tục, tích lũy sinh học và độc hại) và tuân thủ REACH.
Phát thải COV sau 28 ngày (ISO 16000-6) dưới mức phát hiện với <10 μg / m3 và sản phẩm này được phân loại A + (loại tốt nhất).
Theo yêu cầu, MIPOLAM COSMO có sẵn với phthalate miễn phí.
Sàn nhà chống tĩnh điện (<2kV), vết lõm còn lại của nó là ≤ 0,02 mm.
Sàn được xếp hạng độ mòn nhóm P phù hợp với các khu vực giao thông hạng nặng và khả năng chống cháy Bfl-s1.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463