Tấm sàn nâng FEG

Tấm sàn nâng feg
Sàn nâng FEG (tấm thép lõi xi măng, bề mặt phủ HPL) Tấm khuôn thép lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, mặt thép dày: 0.8 – 2mm. Mặt dưới của tấm sàn thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng/ tấm.  - Quy cách: 600x600x35mm. Trọng lư...
Liên hệ

Sàn nâng FEG (tấm thép lõi xi măng, bề mặt phủ HPL)
Tấm khuôn thép lõi xi măng, được thiết kế dạng khuôn đúc bằng thép cứng, mặt thép dày: 0.8 – 2mm. Mặt dưới của tấm sàn thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng độ chịu lực. Có 64 vòm hình trứng/ tấm. 
- Quy cách: 600x600x35mm. Trọng lượng trung bình là 13kg/ tấm.
- Lõi của tấm được phủ chất liệu bê tông nhẹ nhằm cách nhiệt và cách âm.
- Mặt hoàn thiện bằng HPL (High Pressure Laminate), có độ dày là: 1,2mm có vân màu sáng, chống cháy, chống mài mòn, chống xước.
- Xung quanh tấm được viền nhựa PVC nhằm tạo sự chắc chắn và bảo vệ tấm.
- Chịu tải trọng đồng đều: 11.113KN/m2- 27.561KN/m2( tương đương 1,1 tấn/m2 đến 2,75 tấn/m2)
- Chiều cao  chân đế từ 80 – 1.200mm.
- Độ chống tĩnh điện: 106 ohm ~  10ohm
- Loại tấm thép lõi bê tông mặt phủ HPL chống tĩnh điện thường được sử dụng rộng rãi trong các thiết kế phòng mạng, Server, phòng máy tính, văn phòng, trung tâm dữ liệu, phòng điều hành sản xuất.. vì các đặc tính chịu tải, chống tĩnh điện, chống cháy, độ bền của sàn cũng như thích ứng với thời tiết ở Việt nam.

1. Tổng quan về sàn nâng kỹ thuật FEG

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật là một hệ bao gồm các tấm sàn có kích thước tiêu chuẩn được đặt trên hệ thống thanh đỡ và chân đế bằng kim loại nằm trên mặt sàn bê tông. Ngoài ra, còn các phụ kiện khác để lắp đặt hoàn chỉnh như keo dán chân đế, hệ thống dây tiếp địa… Các đặc tính kỹ thuật:

-  Tấm sàn được làm bằng thép tấm dập dạng hộp và sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Lõi bên trong của tấm sàn là xi măng để tăng độ cách âm và chịu lực. Mặt dưới tấm sàn thiết kế hình vòm liên kết với nhau nhằm tăng cường độ chịu lực, có 64 vòm hình chỏm cầu trên một tấm sàn và kích thước tiêu chuẩn của tấm sàn 600x600mm, có độ dày 35mm. Bề mặt của tấm sàn được hoàn thiện bằng lớp High Pressure Laminate chống tĩnh điện dày 1mm hoặc gạch nhựa chống tĩnh điện, hay chưa được hoàn thiện để có thể trải thảm trang trí.

-  Chân đế đỡ tấm sàn được làm bằng thép mạ lớp kim loại chống rỉ sét bao gồm 3 phần:

       · Phần đế chân đỡ được làm bằng thép mạ có kích thước 2x100x100mm

       · Phần thân chân đỡ được làm bằng ống sắt có đường kính 24mm, dày 1,2mm. Phần này được gắn vào phần đế chân đỡ, có chiều cao phụ thuộc vào chiều cao mặt hoàn thiện sàn nâng theo yêu cầu.

       · Phần đầu chân đỡ được làm bằng thép mạ theo kích thước 3x80x80mm. Phần này được gắn vào một cốt răng có chiều dài khoảng 80mm. Cốt răng này có mục đích để điều chỉnh độ cao của chân đỡ trong khoảng ±25mm với mục đích bù trừ độ chênh lêch cao độ của mặt sàn bê tông không bằng phẳng.

-  Thanh đỡ làm bằng thép mạ có độ dày 1mm dạng hộp, kích thước 20x30x568mm. Thanh đỡ được gắn vào giữa hai phần đầu chân đỡ bằng vít. Mục đích của thanh đỡ nhằm liên kết các chân đế với nhau để tăng cường độ vững chắc và chịu lực của cả hệ thống sàn nâng.   

2. Thông số kỹ thuật sàn nâng kỹ thuật FEG

Thông số chịu tải của tấm sàn nâng kỹ thuật FEG

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật được kiểm định theo tiêu chuẩn GB/T19001-2008/ISO9001:2008 Raised Access Floor – Platform Performance Specification bởi Ever Win Quality Certification Center (Trung Quốc) và EN 12825:2001 bởi TUV AUSTRIA CENT GMBH và phải đạt được các thông số chịu tải quan trọng sau:

Tải tập trung: 4.45 kN (tương đđđương 453 kg.)/625mm2 (1 inch vuông), tải được thử nghiệm khi đặt một vật có tải trọng trên diện tích 625mm2 (1 inch vuông) trên bất cứ điểm nào của tấm sàn và tấm sàn chịu được tải này với độ võng tối đa là 2.4mm.

Tải dàn đều: 23.00 kN (tương đương 2,300 kg.)/M2, tải được thử nghiệm khi đặt một vật có tải trọng trên diện tích 01 mét vuông diện tích sàn và hệ thống sàn chịu được tải này với độ võng tối đa là 2.4mm.

Hệ số an tòan của hệ thống sàn nâng FEG: 3, được thử bằng cách nâng gấp 3 lần tải tập trung hoặc tải dàn đều mà hệ thống sàn nâng vẫn không bị gãy hoặc vỡ.

Tải va đập: 67 kg., được thử bằng cách thả một vật có trọng lượng là 67kg. từ độ cao 1M và hệ thống vẫn không bị gãy hoặc vỡ.

Độ phẳng của tấm sàn, độ xoắn tấm sàn  và độ vuông của tấm sàn XIANGLI: dung sai sai lệch về độ phẳng của tấm sàn không vượt quá giới hạn cho phép là: 0.75mm, dung sai về độ vặn xoắn của tấm sàn không được vượt quá giới hạn cho phép là 1.0mm và dung sai về độ vuông của tấm sàn không vượt quá 0.06mm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463