TARALAY IMPRESSION COMPACT

Taralay impression compact
TARALAY IMPRESSION COMPACT 0,7 là tấm trải sàn vinyl nhiều lớp, có sẵn trong tấm rộng 2m, với xếp hạng độ mòn nhóm T. Sản phẩm bao gồm mặt sau được nén được gia cố bằng sợi thủy tinh và thiết kế in được bảo vệ bởi lớp mài mòn trong suốt (dày 0,70 mm). Nó cung cấp cách âm 8 dB và điện trở thụt của...
Liên hệ

TARALAY IMPRESSION COMPACT 0,7 là tấm trải sàn vinyl nhiều lớp, có sẵn trong tấm rộng 2m, với xếp hạng độ mòn nhóm T.
Sản phẩm bao gồm mặt sau được nén được gia cố bằng sợi thủy tinh và thiết kế in được bảo vệ bởi lớp mài mòn trong suốt (dày 0,70 mm). Nó cung cấp cách âm 8 dB và điện trở thụt của ca. 0,03 mm.

Sàn được trang bị Protecsol® 2, xử lý bề mặt được cấp bằng sáng chế bằng liên kết ngang laser UV mang lại khả năng kháng hóa chất tốt nhất cho các sản phẩm chính được sử dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe như betadine, eosin, dung dịch cồn, giúp bảo trì dễ dàng và lâu dài . Điều trị này tránh áp dụng bất kỳ nhũ tương acrylic trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Nó không chứa formaldehyd, kim loại nặng và CMR 1 & 2 hoặc vPvB (rất tích lũy và rất tích lũy sinh học) hoặc PBT (liên tục, tích lũy sinh học và độc hại) và tuân thủ 100% REACH.
Lượng phát thải VOC của nó sau 28 ngày (ISO 16000-6) dưới mức phát hiện (<10 μg / m3) và sản phẩm này được phân loại A + (loại tốt nhất) và được chứng nhận Floorscore® & M1 cho chất lượng không khí trong nhà. Taralay Ấn tượng Compact có hiệu quả kháng khuẩn (E.coli / S.aureus / MRSA):> 99% sau 24 giờ theo ISO22196.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463