CastGlass

Castglass
Dòng CastGlass bao gồm kính đúc trong lò và nhiều hơn nữa. Các kết cấu điêu khắc nghệ thuật tạo nên một tuyên bố của riêng họ; các biến thể nhiều lớp với các lớp xen kẽ màu sắc và đồ họa chơi với kết cấu, màu sắc và ánh sáng. Bộ sưu tập sáng tạo này (trước đây được gọi là BermanGlass) bắt đầu khi...
Liên hệ

Dòng CastGlass bao gồm kính đúc trong lò và nhiều hơn nữa. Các kết cấu điêu khắc nghệ thuật tạo nên một tuyên bố của riêng họ; các biến thể nhiều lớp với các lớp xen kẽ màu sắc và đồ họa chơi với kết cấu, màu sắc và ánh sáng. Bộ sưu tập sáng tạo này (trước đây được gọi là BermanGlass) bắt đầu khi Joel Berman Glass Studios gia nhập gia đình F + S. Theo thời gian, bằng cách dựa trên kiến thức chuyên môn của chúng tôi trong hai lĩnh vực — thiết kế kính đúc nghệ thuật và công nghệ cán kính tinh vi — dòng sản phẩm này đã phát triển và phát triển thành như ngày nay: CastGlass, một dòng kính đương đại với tiềm năng thị giác vô song.

Classic: Các kết cấu CastGlass Classic mang đến một cái nhìn và cảm nhận vượt thời gian với các thiết kế điêu khắc thủ công, từ các tác phẩm dạng tự do đến các họa tiết tuyến tính hữu cơ. Kính nguyên khối cổ điển vốn đã trong suốt; Kính Classic Levels được dát mỏng với các lớp xen kẽ màu sắc và đồ họa mang đến sự kết hợp sống động giữa kết cấu, màu sắc và ánh sáng.

CastGlass Classic Levels Product Data Sheet

CastGlass Classic Monolithic Product Data Sheet

CastGlass Classic Monolithic Product Data Sheet

Intervals: Kính CastGlass Intervals có kết cấu chính xác, tỷ lệ nhỏ gợi nhớ đến vật liệu dệt. Mỗi kết cấu đều sắc nét và nhất quán và có sức hấp dẫn xúc giác hấp dẫn. Khoảng Kính nguyên khối vốn dĩ trong suốt; Kính Khoảng cấp độ được dát mỏng với các lớp xen kẽ được tối ưu hóa trực quan cho mỗi kết cấu và có màu đen hoặc trắng.

CastGlass Intervals Levels Product Data Sheet

CastGlass Intervals Monolithic Product Data Sheet

Profile: Kính CastGlass Profile được xác định bằng các kết cấu tuyến tính sắc nét theo nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Hồ sơ Kính nguyên khối vốn dĩ trong suốt; Kính Profile Levels được dát mỏng với các lớp xen kẽ màu sắc và đồ họa làm nổi bật các hình học tuyến tính với các vở kịch của màu sắc và ánh sáng.

CastGlass Profile Levels Product Data Sheet

CastGlass Profile Monolithic Product Data Sheet

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463