VividGlass

Vividglass
Bề mặt của chúng tôi là cơ sở để thể hiện sáng tạo không giới hạn. Cung cấp vốn từ vựng hình ảnh phong phú về tường, cột, nội thất thang máy, v.v. VividGlass: Mỗi họ VividGlass được xác định bởi các đặc điểm trực quan của nó: ViviChrome làm nổi bật màu đồng nhất; ViviGraphix thêm đồ họa; Viv...
Liên hệ

Bề mặt của chúng tôi là cơ sở để thể hiện sáng tạo không giới hạn. Cung cấp vốn từ vựng hình ảnh phong phú về tường, cột, nội thất thang máy, v.v.

VividGlass: Mỗi họ VividGlass được xác định bởi các đặc điểm trực quan của nó: ViviChrome làm nổi bật màu đồng nhất; ViviGraphix thêm đồ họa; ViviSpectra có hình ảnh tông màu liên tục; ViviStrata có thiết kế khắc; ViviStone mang đến vẻ đẹp của đá thật cho thủy tinh; và ViviTela nắm bắt được diện mạo phong phú của vật liệu dệt. Jot Mobile Glassboards mở rộng phạm vi tiếp cận với sự linh hoạt của bảng viết từ tính, di động.

ViviChrome Chromis Product Data Sheet

ViviChrome Scribe Product Data Sheet

ViviGraphix: Kính ViviGraphix biến đổi không gian với các mẫu đồ họa động. Cung cấp nhiều tùy chọn tiêu chuẩn và tùy chỉnh, Gleam kết hợp ánh sáng và độ phản xạ, Graphica có đồ họa màu và Gradiance có thể mờ dần từ mờ sang trong để đáp ứng nhu cầu cụ thể của dự án.

ViviGraphix Gleam Product Data Sheet

ViviGraphix Graphica Product Data Sheet

ViviGraphix Gradiance Product Data Sheet

ViviSpectra: Kính ViviSpectra mang ảnh và các hình ảnh có tông màu liên tục khác đến trong nhà và ngoài trời. Các yếu tố có quan điểm trừu tượng về tự nhiên; Spectrum sử dụng hình ảnh bạn cung cấp; Thu phóng thu hút trên Phòng tối kỹ thuật số Zoom của chúng tôi; và VEKTR cho phép bạn sáng tạo với VEKTR Digital Canvas của chúng tôi.

ViviSpectra Elements Product Data Sheet

ViviSpectra Spectrum Product Data Sheet

ViviSpectra VEKTR Product Data Sheet

ViviStone: Gần như không thể phân biệt được với đá thật, kính ViviStone hợp nhất vẻ đẹp của đá với sự tiện lợi của kính kiến trúc. Lý tưởng cho mọi bối cảnh trong nhà hoặc ngoài trời nơi mong muốn sự phong phú về hình ảnh, ViviStone có sẵn một mặt, hai mặt và cho các ứng dụng có đèn nền.

ViviStone Glass Product Data Sheet

ViviStone Glass Product Data Sheet

ViviStrata: ViviStrata có thiết kế khắc chính xác phù hợp với ánh sáng và mang lại cảm giác năng động về kích thước cho kính. Các hoa văn nguyên khối được khắc trên một lớp kính duy nhất. Các mẫu lớp thêm phức tạp về hình ảnh với các lớp đồ họa màu xen kẽ giữa các lớp kính khắc.

ViviStrata Monolithic Product Data Sheet

ViviStrata Layers Product Data Sheet

ViviTela: ViviTela mang vẻ đẹp của vật liệu dệt lên kính nhiều lớp. Các mẫu lưới có màu sắc phù hợp với các kim loại F + S khác mang đến nhiều lựa chọn thiết kế. Các mẫu Shibori là một cách hiện đại dựa trên kỹ thuật nhuộm lụa truyền thống và có khả năng tùy biến màu sắc dễ dàng. Các mẫu khung dệt có độ mềm mại về thị giác và vẻ đẹp về chiều của vải dệt tay trong bảng màu đen và trắng.

ViviTela Loom Product Data Sheet

ViviTela Mesh Product Data Sheet

ViviTela Shibori Product Data Sheet

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463