Rockfon® System Eclipse Island™

Rockfon® system eclipse island™
Giải pháp hoàn hảo để cải thiện âm thanh trong phòng Có sẵn các hình dạng và màu sắc khác nhau Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng Hệ thống Rockfon Đảo Eclipse là một giải pháp âm thanh không khung có sẵn với nhiều hình dạng hình học và có ba phiên bản khác nhau, tất cả đều có cạnh chữ A được sơn thẳn...
Liên hệ

Giải pháp hoàn hảo để cải thiện âm thanh trong phòng
Có sẵn các hình dạng và màu sắc khác nhau
Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng
Hệ thống Rockfon Đảo Eclipse là một giải pháp âm thanh không khung có sẵn với nhiều hình dạng hình học và có ba phiên bản khác nhau, tất cả đều có cạnh chữ A được sơn thẳng tối giản. Rockfon Eclipse của chúng tôi được bao phủ bởi một lớp lông cừu sơn siêu trắng mịn, sâu, có đặc tính chống tĩnh điện, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Nếu bạn đang muốn thêm màu vào dự án của mình, bạn cũng có thể chọn Màu Rockfon Eclipse, có nhiều màu được xác định trước *, là màu tùy chỉnh của chúng tôi. Mặt trái của hòn đảo được bao phủ bởi một lớp lông cừu âm thanh màu trắng.
Rockfon Eclipse có thể được treo dưới một soffit, lưới T24 hoặc trần thạch cao hiện có. Bằng cách sử dụng các phụ kiện được thiết kế đặc biệt, nó có thể được cố định trực tiếp vào chính bộ đệm (trang 12-14). Hình chữ nhật Rockfon Eclipse, 2360 x 1160 x 40, có hai cấu hình nhôm màu trắng đặc biệt được tích hợp vào mặt sau của hòn đảo để tăng độ ổn định trong quá trình lắp đặt.
Hệ thống âm thanh này lý tưởng trong các phòng và tòa nhà mà việc sử dụng trần treo truyền thống là không phù hợp về mặt kỹ thuật (ví dụ: khi nguyên tắc khối lượng nhiệt được kết hợp trong thiết kế tòa nhà) hoặc không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Đây là một giải pháp tốt và linh hoạt để cải thiện âm thanh phòng trong các tòa nhà hiện có.
Những hạn chế
Do nguy cơ bị ăn mòn, các phụ kiện treo của Rockfon System Eclipse Island không được sử dụng trong bể bơi hoặc môi trường ngoài trời. Ngoài ra, không nên sử dụng Rockfon System Eclipse Island ở những khu vực chịu tải trọng gió và gió lùa.
Rockfon không khuyên bạn nên cài đặt các đảo Eclipse với các cạnh đối diện nhau. Một phút. khoảng cách 4 mm giữa 2 hòn đảo Eclipse được khuyên dùng.
* Vui lòng tham khảo bảng dữ liệu Màu Rockfon Eclipse của chúng tôi để xem các màu có sẵn

Rockfon® System Eclipse Island™ | System description

DoP-RFN-ACCSUSPFIX-K03 - Sign hanger clip with eye and M6 thread (T24)

DoP-RFN-ACCTHREADEDWIRE-B02 - Threaded rod M6 / L=1000 mm

DoP-RFN-ACCSPIRALANCHOR-A02 - Spiral anchor

DoP-RFN-ACCWIRE-D03 - Suspension kits- Design solution

DoP-RFN-ACCSUSPFIX-S02 - Rockfon® Eclipse™ Direct fixing Kit 1350

DoP-RFN-0186-041-1 - Rockfon Eclipse®

DoP-RFN-0195-041-1 - Rockfon Eclipse® Colour

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463