Rockfon® System Eclipse Wall™

Rockfon® system eclipse wall™
Giải pháp hoàn hảo để cải thiện âm thanh trong phòng Cung cấp âm thanh hoàn chỉnh cho các giải pháp văn phòng mở với bảng điều khiển Rockfon Eclipse® tiêu chuẩn Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng Hệ thống Rockfon Tường Eclipse là một giải pháp âm thanh không khung có sẵn với nhiều hình dạng hình học....
Liên hệ

Giải pháp hoàn hảo để cải thiện âm thanh trong phòng
Cung cấp âm thanh hoàn chỉnh cho các giải pháp văn phòng mở với bảng điều khiển Rockfon Eclipse® tiêu chuẩn
Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng
Hệ thống Rockfon Tường Eclipse là một giải pháp âm thanh không khung có sẵn với nhiều hình dạng hình học. Mặt bên có thể nhìn thấy của bảng điều khiển Rockfon Eclipse Wall có cạnh chữ A được sơn thẳng tối giản và được phủ một lớp lông cừu sơn siêu trắng mịn, sâu, có đặc tính chống tĩnh điện, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Mặt sau của tấm tường được phủ một lớp lông cừu tiêu âm màu trắng.
Tường Eclipse của Hệ thống Rockfon chỉ nên được sửa bằng Bộ dụng cụ sửa lỗi Rockfon Eclipse cụ thể.
Có sẵn hai bộ dụng cụ: Bộ dụng cụ cố định trực tiếp, tạo khoảng cách giữa tường và bảng điều khiển là 15 mm và Bộ dụng cụ cố định bước, tạo khoảng cách 65 mm. Bằng cách sử dụng kết hợp cả hai bộ dụng cụ, có thể có các tấm tường chồng lên nhau. Hệ thống âm thanh này lý tưởng trong các phòng và tòa nhà mà việc sử dụng trần treo truyền thống là không phù hợp về mặt kỹ thuật (ví dụ: khi nguyên tắc khối lượng nhiệt được kết hợp trong thiết kế tòa nhà) hoặc không hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Đây là một giải pháp tốt và linh hoạt để cải thiện âm thanh phòng trong các tòa nhà hiện có.
Những hạn chế
Tam giác chỉ có thể được gắn với một đỉnh hướng xuống dưới.
Do nguy cơ bị ăn mòn, bộ dụng cụ cố định của Rockfon System Eclipse Wall không được sử dụng trong hồ bơi hoặc môi trường ngoài trời. Hơn nữa, Rockfon System Eclipse Wall không nên được sử dụng ở các khu vực chịu tải trọng gió và gió lùa.

Rockfon® System Eclipse Wall™ | System description

DoP-RFN-ACCSUSPFIX-Q02 - Direct wall fixing kit

DoP-RFN-0186-041-1 - Rockfon Eclipse®

DoP-RFN-0188-041-1 - Rockfon Eclipse®

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463