Rockfon® System Industrial Baffle™

Rockfon® system industrial baffle™
Có bề mặt tự nhiên, bền Lý tưởng cho các khu vực yêu cầu quyền truy cập thường xuyên hoặc không bị cản trở vào các dịch vụ Đi kèm với nhiều tùy chọn lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng Hệ thống Rockfon Vách ngăn công nghiệp là một hệ thống vách ngăn cách âm bao gồm một vách ngăn len đá 50 mm. Hai cạnh...
Liên hệ

Có bề mặt tự nhiên, bền
Lý tưởng cho các khu vực yêu cầu quyền truy cập thường xuyên hoặc không bị cản trở vào các dịch vụ
Đi kèm với nhiều tùy chọn lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
Hệ thống Rockfon Vách ngăn công nghiệp là một hệ thống vách ngăn cách âm bao gồm một vách ngăn len đá 50 mm. Hai cạnh của nó được bọc trong một khung thép mạ kẽm, chắc chắn, cung cấp nhiều tùy chọn lắp đặt. Cả hai mặt của vách ngăn đều được phủ một lớp lông cừu khoáng mịn, thẩm mỹ.
Có ba tùy chọn cài đặt: Giải pháp theo dõi hỗ trợ vách ngăn Rockfon, Giải pháp Rockfon Baffle T24 và Giải pháp móc treo nhanh Rockfon Baffle.
Hệ thống này lý tưởng cho các phòng và tòa nhà mà việc sử dụng trần treo truyền thống là không phù hợp về mặt kỹ thuật (ví dụ: khi các nguyên tắc về khối lượng nhiệt được sử dụng trong thiết kế tòa nhà). Đây là một giải pháp tốt và linh hoạt để góp phần tạo ra âm thanh phòng thích hợp trong các tòa nhà mới và cải thiện âm thanh phòng trong các tòa nhà hiện có. Nó rất dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt.
Những hạn chế
Do nguy cơ ăn mòn, các phụ kiện treo của Rockfon System Industrial Vffle không được sử dụng trong bể bơi hoặc ngoài trời hoặc ở những khu vực chịu tải trọng gió và gió lùa.

Rockfon® System Industrial Baffle™ | System description

DoP-RFN-ACCQHRP-A02 - Assembled quick hanger with 2 hooks

DoP-RFN-T2438MD-A02 - Main runner T24 Click / Hook

DoP-RFN-T2438MC-A02 - Cross tee T24 Click

DoP-RFN-ACCTHREADEDWIRE-B02 - Nut M6

DoP-RFN-0184-041-1 - Rockfon® Industrial™ Baffle

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463