Rockfon® System Universal Baffle™

Rockfon® system universal baffle™
Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng Có sẵn với nhiều phương pháp tạm ngưng Hệ thống âm thanh mạnh mẽ bảo vệ các cạnh vách ngăn khỏi bị hư hại Rockfon System Universal Baffle là một hệ thống vách ngăn âm thanh bao gồm một vách ngăn len đá 50 mm. Các cạnh của nó được bao bọc trong một khung thép mạ tĩnh...
Liên hệ

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
Có sẵn với nhiều phương pháp tạm ngưng
Hệ thống âm thanh mạnh mẽ bảo vệ các cạnh vách ngăn khỏi bị hư hại
Rockfon System Universal Baffle là một hệ thống vách ngăn âm thanh bao gồm một vách ngăn len đá 50 mm. Các cạnh của nó được bao bọc trong một khung thép mạ tĩnh điện, chắc chắn, cung cấp nhiều tùy chọn lắp đặt. Cả hai mặt của vách ngăn đều được phủ một lớp lông cừu khoáng mịn, thẩm mỹ.
Ba tùy chọn cài đặt có sẵn: Giải pháp theo dõi hỗ trợ vách ngăn Rockfon, Giải pháp Rockfon Baffle T24 và Giải pháp thiết kế vách ngăn Rockfon / Bộ hệ thống treo cổ điển.
Hệ thống này lý tưởng cho các phòng và tòa nhà mà việc sử dụng trần treo truyền thống là không phù hợp về mặt kỹ thuật (ví dụ: khi nguyên lý khối nhiệt được sử dụng trong thiết kế tòa nhà) hoặc mong muốn có một thiết kế trần khác. Đây là một giải pháp tốt và linh hoạt để góp phần tạo ra âm thanh phòng thích hợp trong các tòa nhà mới và cải thiện âm thanh phòng trong các tòa nhà hiện có. Nó rất dễ dàng và nhanh chóng để cài đặt.
Những hạn chế
Do nguy cơ bị ăn mòn, các phụ kiện treo của Rockfon System Universal Baffle không được sử dụng trong bể bơi hoặc môi trường ngoài trời. Hệ thống Rockfon Vách ngăn đa năng Không được sử dụng ở những khu vực chịu tải trọng gió và gió lùa.

Rockfon® System Universal Baffle™ | System description

DoP-RFN-ACCWIRE-C03 - Classic Suspension Set

DoP-RFN-T2438MD-A02 - Main runner T24 Click / Hook

DoP-RFN-T2438MC-A02 - Cross tee T24 Click

DoP-RFN-ACCTHREADEDWIRE-B02 - Nut M6

DoP-RFN-0181-041-1 - Rockfon® Universal™ Baffle

DoP-RFN-0182-041-1 - Rockfon® Universal™ Baffle

DoP-RFN-ACCWIRE-E03 - Classic Suspension Set

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0245332463